Chính sách bảo hành tốt nhất
Sản phẩm chính hãng 100%
Giao hàng nhanh chóng

Cáp chuyển đổi 6A 3 trong 1

Giá: 85.000đ
Ưu điểm đầu tiên của chiếc cáp 3in1 WDC-170 này chính là thiết kế cao cấp và bền bỉ. Không sử dụng chất liệu nhựa TPE mềm để bọc bên ngoài, nhà sản xuất đã dùng vải bện Nylon để bọc toàn bộ cáp. Các sợi vải được đan xen chặt chẽ, mật độ cao tạo sự dày dặn để tăng độ bền cho sản phẩm.Đồng thời chất liệu này còn tản nhiệt tốt, chống đứt gãy, chống mài mòn giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
Lượt xem: 139 Đăng ngày: 11/07/2023

Cáp bọc vải dày dặn, siêu bền

Ưu điểm đầu tiên của chiếc cáp 3in1 WDC-170 này chính là thiết kế cao cấp và bền bỉ. Không sử dụng chất liệu nhựa TPE mềm để bọc bên ngoài, nhà sản xuất đã dùng vải bện Nylon để bọc toàn bộ cáp. Các sợi vải được đan xen chặt chẽ, mật độ cao tạo sự dày dặn để tăng độ bền cho sản phẩm.Đồng thời chất liệu này còn tản nhiệt tốt, chống đứt gãy, chống mài mòn giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Phần đầu cáp được làm từ hợp kim nhôm cứng cáp để bảo vệ các vi mạch bên trong. Vỏ hợp kim chịu lực tốt, chống biến dạng hiệu quả. Nhằm nâng cao độ bền cho cáp, nhà sản xuất bọc thêm lớp nhựa mềm tại vị trí nối giữa đầu cáp và sợi cáp giúp gia tăng bền bỉ, nhằm tránh khỏi hiện tượng đứt gãy như khi dùng các loại cáp khác trên thị trường.

Top